Mẹo giúp mọc răng không sốt

Nuôi con là hành trình trăm ngàn thứ lo luôn cm nhỉ, mh có đứa đầu r mà đứa thứ 2 còn hoang mang nhìu thứ. Mh sợ nhất là những lần con sốt, cả đêm cuống cuồng chăm con, nhất là mấy lần mọc răng con sốt bỏ ăn bỏ bú mà xót hết sức. May s lần thứ 2 này, kinh tế ổn hơn chút mh có nhờ cô hộ lý ở viện đến tắm con mấy ngày đầu, cổ chỉ mh dùng nước hẹ rơ nướu cho con để tránh sốt mọc răng. Đến h bé mọ 4 cái răng r mà trv ko sốt lần nào, mh nhẹ cả ng luôn cm

Mẹo giúp mọc răng không sốt
2 Các câu trả lời

Bé nhà mh thì bà nội chỉ cho mẹo mọc răng không bị sốt là nước giá đỗ. Tính lúc bé đủ 3 tháng 10 ngày thì lấy giá rửa sạch và ngâm trong nước ấm. Dập nát giá rồi thoa trực tiếp vào lợi cho bé, vừa thoa vừa đọc thần chú gì đó mh quên mất r mà trv là cũn hiệu quả lắm nha các mom

bé mình cũng rơ hẹ nhưng vẫn bị sốt