Cách cải thiện tình trạng da tay bị bong tróc?

Ko giấu gì mn, mh là đứa siu hạn chế trong chiện bếp núc thành ra lúc chế biến ai làm gì làm còn đến rửa chén thì về phần mh. Mà xu cà na là cái da tay cũn mh nó lại nhạy cảm, lâu lâu là nó tróc hết ra, thêm nữa là ngồi máy lạnh nhìu làm nó càng bong thêm. Vs 1 đứa 1 cuồng lột da như mh thì ko thể để chúng yên ổn trên tay mh đc, mh càng lột thì nó càng gớm hiuhiu. Nàng nào biết cách diệt cỏ tận gốc tình trạng này ko, chỉ giúp mh vs

Cách cải thiện tình trạng da tay bị bong tróc?
1 Trả lời

Tiếp xúc vs hóa chất như nước rửa bát, nước lau sàn, hóa chất công nghiệp…đúng là nguyên nhân da tay bị lột đó bạn. Bạn thử ngâm tay vào nước ấm kèm chanh và mật ongn xem sao. Hoặc dùng mật ong tinh khiết và áp vào vùng da bị bong, mát-xa nhẹ nhàng và để trong 10-20 phút. Rửa bằng nước ấm hoặc trộn mật ong và dầu ôliu lại thoa lên da hàng ngày.