Thai 38 tuần mổ dc chưa mấy chị?

Hồi 12w đi khám dự sinh của e là cuối tháng 1 này nhưng giờ thì chắc là phải mổ vì 37w rùi mà ebe vẫn chưa quay đầu, nay đi khám bsi còn nói ối hơi giảm nữa. Cũng chưa bảo e phải mổ ngay mà theo dõi thêm tuần nữa, dặn e đi bộ với uống thêm nc. Nếu tình hình k khả quan thì sang tuần 38 mổ dc chưa mấy chị, ebe mới dc 2,7kg thui hix 😢

Thai 38 tuần mổ dc chưa mấy chị?
14 Các câu trả lời

Hỏi bsi mới chính xác ddc mom, bsi sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của mẹ con có đủ điều kiện mổ chưa. Nhưng nếu tất cả đều ổn thì nên đợi đủ 39w cho con đủ ngày đủ tháng sẽ tốt hơn nè. Mà nếu đã đc chọn ngày thì mom nên chọn ngày đẹp, vs trc khi cơn đau đẻ ập đến để ko hưởng trọn combo đau đẻ đau mổ, v thì đuối sức lắm nha