Thai 37 tuần canxi hoá độ 3 có nên mổ sớm?

37w mà đã canxi hoá độ 3 là hơi sớm đúng k mấy chị, e đi sa bsi nói tuần này thì chỉ độ 2 thui. Chắc do e uống canxi rùi mà sợ con bé lại còn ăn nhiều hải sản, trứng lộn với sữa tươi nữa nên mới nhanh vậy. Độ 3 rùi là ebe k hấp thu nhiều dd từ mẹ dc nữa thì e xin bsi mổ sớm có dc k các chị, trộm vía ebe cũng dc 3kg rùi

Thai 37 tuần canxi hoá độ 3 có nên mổ sớm?
9 Các câu trả lời

Canxi hóa độ 3 trong 1 tgian dài thì các chất truyền từ mẹ sang con mới giảm đi, thai cũng hấp thu dd ít hơn. Như mom mới bdau có dấu hiệu vôi hóa thì k cần lo lắng quá đâu, 37t thì k sợ sinh non nữa vì ebe đã ptrien tương đối hoàn thiện rùi nhưng vẫn là sinh sớm nên đừng vội mổ chủ động, mom cứ đi khám thai txuyen để bsi theo dõi, có dấu hiệu k ổn mới cần can thiệp để đảm bảo an toàn cho con

Thai 37 tuần canxi hóa độ 3 thì không phải là dấu hiệu nguy hiểm vì lúc này em bé được coi là “đủ ngày đủ tháng”. Tuy nhiên bsi vẫn khuyên ko nên để e bé ra đời vào tuần thứ 37 vì vẫn còn khá sớm. Vì vậy, mẹ nên đặt lịch khám thai thường xuyên để theo dõi sự phát triển của con yêu để tránh tình trạng bị sụt cân, suy thai trong những tuần cuối của thai kỳ.

mom nên theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

Nên theo chỉ định của bác sĩ Mom nha

theo chỉ định của bác sĩ là đc m..

nghe theo chỉ định của bs nha m

mình không rõ, đẩy bài cho mom

theo chỉ định bác sĩ

nghe lời bs là đc m