e bầu đk 14w+, tối qua 2vc đi siêu âm bs kêu là trái ớt giờ bố, liệu thai 14w+ đã chính xác về giờ tính chưa các Mom?.

Hỏi về giới tính của con.

29 Các câu trả lời

Thai 14 tuần tuổi biết trai hay gái chưa" thì câu trả lời là thai nhi còn quá nhỏ để có thể xác định giới tính thai nhi. Nguyên nhân của việc này là do trước 20 tuần tuổi, bộ phận sinh dục của thai nhi chưa phát triển toàn diện, nên rất khó để xác định được, đặc biệt trường hợp bé nằm co chân thì càng khó để xác định chính xác giới tính của bé.

16-20 tuần là chinh xác nhất m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Cũng chính xác rồi mom. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Nếu ra trai thì chắc chắn là trai. Còn ra gái thì để thai lớn có thể sẽ thay đổi. Nhiều th thai siêu âm gái mà ra trai lắm. 😂😂😂

Có thể nhìn thấy hình ảnh mờ của bộ phận sinh dục rồi. Nhưng chưa chắc chắn m nhé

Bé trai đôi lúc dễ thấy hơn mom ạ. Muốn chắc thì lần sau kt lại lần nữa nhé

Chưa được 100% nhưng khả năng b.s nói là cũng ok rồi m ạ,chúc mừng m

nếu con so thì chưa chắc ăn au mom. con rạ thì 12 tuần là chắc ăn r

cũng đc ak m, nhưng 20w trở lên ms cx hơn nè