siêu âm 14w 3d

E đi siêu âm thấy bs nói nay được thằng cu rồi. Cho e hỏi Tầm hơn 14w liệu có chính xác chưa ạ. E tưởng phải 16w mới chính xác.

20 Các câu trả lời

mình 14w đi siêu âm bác sĩ cũng nói trai.. nay được 32w rồi chả đi siêu âm lại

E 12w là bs nói cu tí r nè mom. Con trai biết sớm hơn con gái🤣

Mình 14 SÂ bit con trai đây. Mình thì chính xác 100% Mom nhé

Mom siêu âm 4d hay siêu âm thường mom mà biết dc

4y ago

Mình đi siêu âm bình thường thôi mum. Tại mình thấy căng tức bụng nên đi siêu âm . bác sĩ siêu âm 1 hồi nói vậy nè. Mình cũng ko hỏi .

Mom oi mom ở dau z.. s 14w mà ngta nou mk pk z

4y ago

Mình ở bình dương . mình căng tức bụng mới siêu âm thôi. Bác sĩ nói luôn á. Chứ bác sỉ mình theo trên tp thì ycau ko hỏi và cũng ko nói giới tính đâu ạ

con trai biết sớm hơn á mom..

trai biết sớm hơn gái ý mom

Chính xác rồi mom.minh 13w đã biêt

4y ago

Nhanh vậy ạ mum. Tại mình thấy bình thường 16w hay 18w

Chính xác rồi đó mom ơi

đợi vài tuần chắc chắn hơn

4y ago

Mình đợi cuối tháng khám lại ạ