bầu bí

Thai 14w siêu âm biết giới tính của con rõ chưa các mẹ Thông thái ơi

20 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tùy bs tay nghề cao thì biết đc, nhưng độ chính xác k đc 100% đâu. Từ 16w trở lên may ra còn chính xác đc. Như mình đi khám thời điểm đó bs chỉ nói đc 60% giới tính thôi

chỗ mình c đo 17tuan Siêu âm noi trai 23tuan noi gái 28tuannoi trai mình chịu voi BS luôn

3y ago

giờ siêu am cho khác BS noi trai m

có thể biết rồi m, chính xác hay không con tùy tư thế nằm và trình độ bs

M 11w hơn là bsi bảo gái lun rồi , giờ bé đc 5 tháng hơn rồi 😀😀

Tùy tư thế bé nằm nữa b ơi. Mình 14t đi siêu âm là rõ con trai lun.

4y ago

😍😍

Nay mình đi siêu âm là con gái các mom ạ, vui quá trời

Tùy vào mỗi thai nhi như mình đây 32 tuần rồi vẫn khó đoán

18w trở lên độ chính xác cao hơn mom

Biết được rồi m nhé