bầu 6 tháng bé đuoc 508g là được không

Hỏi về can nsejng

18 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ,mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn ún nhìu vào mom . Chia 5 6 cữ ăn , ún sữa tươi hk đg 2 3 cữ. Kèm nc mía ăn bữa trưa no nè . Ăn bò trứng rau nhìu vào , trc tối khi ngủ 30p ăn sữa chua ngủ nghiêng bên trái tốt cho thai nha mom

Mom uống sữa tươi ko đường con tăng cân,6 thg 508g là ít cân nha mom

5y ago

Con mìh 22t5day dsac đc gần 500g rui

Hơi nhỏ mom nhé mom uống sữa ko đường ak con mau lên k

hơi nhỏ nha mom bé tăng nhanh vào 3th cuối m.đừng lo

Hơi nhỏ á m. 24t thì bé khoảng hơn 600g á

Ăn nhiều cho con tăng cân

đc á mom... k nhỏ cx k to

năm trước rồi

hơi nhỏ r mom..