muon tang can

Em co thai đuoc 7 tuan roi.ma nguoi luin met moi .đau đau. em khong bi non oai .chi met muon ngu ma k ngu đuoc.hay kho tho nua.mom nao biet cach nao đe len can chi giup em voi.

13 Các câu trả lời

7w chưa lên cân được đâu mom. Từ từ lên ạ. Mom ráng ăn uong cho đủ chất nè. Nhớ kiêng những thực phẩm k tốt giai đoạn 3 tháng đầu nhạy cảm nha. Lúc trước mình cũng bị khó thở giống vậy á, cảm giác như thiếu oxy không thở được nên nằm nghỉ ngơi chổ mát mẻ nha. Mình cũng bị buồn ngủ miết nè. Đi làm mà muốn ngủ gục lun, mom tranh thủ ngủ trưa khoảng nua tiếng nha, tối đi ngủ sớm tầm 8h sẽ bớt đấy ạ. Các mom khác sao mình không biết chứ mình là vậy đó.

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

7 tuần thì mom đừng suy nghĩ nhiều về vấn đề cân nặng ^^ những tuần đầu thường lên khá chậm nhưng những tuần sau thì mình muốn hãm cũng khó đấy mom :D

Việc uống sữa không đường theo kinh nghiệm của mình. Ngày uống 2 bịch TH. Con tăng ký tốt mà mẹ không bị dư cân. Da dẻ đẹp nữa.

Thời điểm này còn nghén lắm. Mom ráng chia nhỏ bữa ăn, uống thuốc bổ để bù lại dinh dưỡng khi ko ăn đc nhé

7w chưa cần quan tâm nhiều đến cân nặng đâu mom. Nhưng nên uống thuốc bổ thêm và ngủ nghỉ đầy đủ nhé.

tu tu thai nhi mí lên can đó m. thai moi 7w thi can nang dau co quan trong bang viec be phat trien tim thai tot

7w thì m cố gắng mà ăn là được rồi. Những tháng cuối con mới phát triển cân nặng

m uong sua bau va sua tuoi k duong va an uong đa dạng thức ăn nhé

uống sữa k đường sẽ vào con nhiều ak m