3 tháng cuối

Các m cho e hỏi bị dây rốn cuốn cổ một vòng có sao k ạ E đuoc 32 tuần rồi mà bé đuoc 2026gr có nhỏ qua k ạ

36 Các câu trả lời

Bé chuẩn r m. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á..

Thế là chuẩn đấy mom.Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Bé sẽ tự tháo k sao mom nha nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỹ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

Dạ không sao. Lúc em siêu âm lần cuối bé bị dây rốn quấn 1 vòng cổ và nước ối ít nhưng em đẻ vẫn bth bé khoẻ không sao hết ah

4y ago

Khi sanh vẩn con dây rốn quan cổ hả m...sanh thường hả m

Quấn 1 vòng ko sao đâu mom, cân nặng vậy vừa rồi mom. Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Bé tự tháo nha m https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, cảm ơn m

k s đau mom con mình dây rốn quan cỗ 2 vòng mà vẫn bình thường mình sinh nay bé đc 17 ngày r nek

Bé tự gỡ được nha m....nhưng lúc sinh còn quấn thì cũng vãn sinh bt ạ...

Ko sao m nhé! Mình từng bị nên biết ne! M theo dõi thai máy là dc ah