?

Các mẹ ơi cho e hỏi. E đuoc 11 tuan . sang này đi sieu am thai. Nhung k rõ , phải bắt đi lại 1 tiếng moi khám lại đuoc. Mẹ nào co kinh nghiem truoc khi đi sieu am thai can lam gi chỉ e voi ạ

8 Các câu trả lời

Tùy theo tư thế của bé và những thông số cần thiết phải đo nên bs bảo đi bộ tg rồi vào đo lại cho chính xác ấy mà. Vì thai 11tuan hơn có khi bs đã đo độ dài da gáy của bé rồi. Hihi ... Bé k hợp tác với bs đó thoi. Mẹ yên tâm nhé

5y ago

Hihi chắc vậy quá. E so mai mot đi siêu âm lại bị như vậy nữa. Mất công mất thời gian mình .

b hok cần uong nc nhiu đâu. vì bạn có nc ối rồi. do bé nằm hok chịu hợp tác hay do bạn bị nhau bám trước nên khó thấy.

Hi do bé có tư thế nằm bs không đo dc độ mờ da gáy á bn,đi bộ giúp bé thay đổi tư thế

Mh lúc đo độ mờ da gáy cũng phải đi 30p vì bé nằm k đúng để thấy đc gáy

E di ca sag ko dc chieu tam 2h la sieu am dc

Đi để em bé thay đổi tư thế ấy mom

Uống 1 ly nước lọc sau đó đi bộ 30p

Sao lại vậy nhỉ, m ko phải làm thế