Bầu 14 tuần

các mom cho e hỏi.e bầu đc 14 tuần thì đã qh đc chưa ạ.và qh mức độ ntn ạ. e bầu lần đầu nên ko biết,vì có ng thì bảo là phải kiêng hết thai kì có ng bảo qua 3 tháng là đc. e hoang mang quá ạ

15 Các câu trả lời

Nếu thai của bạn khỏe mạnh bth thì qh nhẹ thôi , còn yếu thì nên kiêng , mình đi khám , bs vẫn nói qh nhẹ nhàng vãn đc , qh cìn giúp giảm stree cho mẹ bầu nữa đó , còn nếu bạn lo thì cứ nói với ck để ck thông cảm , chứ bắt nhịn tội lắm

Tốt nhất k muốn tình huống xấu thì kiêng đi mom...e bầu cái ck cũng k giám đòi hỏi gì, ổng còn lo hơn mình ý. Mà bầu qh cũng có thoải mái gì đâu, ck mà k kìm chế dc nhỡ làm mạnh 1 cái lại khổ con 👍👍e bầu là k ham hố gì nữa 😂😂

hạn chế thì càng tốt m nhé m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

ko nên qh sau sinh 6th moi dc nhe m.keng đi m..niu ko muon sảy thai hoac sinh non

Nhẹ nhàng thôi nhé, truyền thống là thích hợp nhất

Vợ chồng mình thì kiêng luôn từ lúc biết có em bé.

Qh nhẹ nhàng thôi. Em vẫn qh từ lúc bầu đến bh. 20w

4y ago

K nên thả mom ạ. Dễ gây tụ dịch. Ảnh hưởng đó ạ. Nên dùng bao hoặc cho ra ngoài nha

M vẫn qh bt m nhẹ nhàng là được m ạ

riêng mình ck mình kiêng tận 6 tháng r í

tùy theo bé nữa kiêng vẫn an toàn hơn