Bầu 3 tháng đầu ăn mận được không?

Mới bầu có ăn mận dc k hay lại phải kiêng zậy các chị em ới? Khổ là e mới cấn bầu, nôn nghén ậm ọe suốt🤢🤮ăn vào lại cho ra. Chỉ them mấy loại quả chua chua chấm muối ớt mà ở trên cty mới dc ăn chứ về nhà k ai cho hết🤪nay đi chợ thấy có bán mận nhìn ngon ghê nên e cũng mua 1 ít về ăn mà xã k cho ăn, kêu mận nóng nọ kia. Nhưng mà e thèm ghê lun đó, phải kiêng thật à các chị

Bầu 3 tháng đầu ăn mận được không?
10 Các câu trả lời

Trước bầu e thèm giống mom nhưng mẹ cũng k cho ăn đâu. mà tra gg bà bầu 3 tháng đầu ăn mận được không thì kq ngược lại lun, hỏi cả bsi nữa thì trái mận giàu vitamin C, hỗ trợ hấp thu sắt, kích thích tiêu hóa, giảm ốm nghén nữa. Nên vẫn là loại hoa quả an toàn với mẹ bầu, mom thèm thì ăn đôi trái cũng dc, chỉ tránh lúc đói và k nên ăn quá nhiều thôi

Mom hỏi bầu 3 tháng đầu ăn mận đỏ được không coi bác sĩ nói sao, bs cho ăn thoải mái đó vì trái lành tính mà, với nó có vị chua ngọt giảm nghén tốt lắm. nhìn kích thích quá trời. Ăn mận giúp cơ thể hấp thu sắt tốt hơn nè, với đẹp da nữa, ng ta khuyên ăn luôn vỏ mà m thấy bỏ vỏ thì tốt hơn, nếu k chấm muối thì càng tốt đỡ bị cao HA

mình hồi bầu ck mình mua này nè,ăn k kiểm soát luôn.chua chua ngọt ngọt ăn mà ai nhìn cũng thèm.hi...ăn có Sao đâu mom

quất đi m, mà đừng ăn nhiều hại bao tử nè..😆

mận giàu chất vitamin B.C .axit amin ăn được m nhé

mom vào mục thực phẩm dinh dưỡng tra sẽ ra nhé

ăn đc nhưng ăn vừa phải thôi m

ăn dk m ơi. mình bầu vẫn ăn bt

Ăn được m ơi

ăn đc nha mom