Cho e hỏi mang thai ăn dưa leo được không

các chị ơi có bầu có kiêng ăn dưa leo (dưa chuột) k ak. Tự nhiên từ ngày bầu bì nhìn gì cũng ngại phải hỏi cho chắc k dám ăn. E bầu 2 tháng r, cũng nghén dữ lắm nên ăn k đc bao nhiêu, đc cái xà lách và các rau thơm ăn đc, nhà mẹ ck trồng ngay sân thượng nên k lo thuốc gì hết. Mà bầu hạn chế ăn rau sống nên lâu lâu e ăn tí thôi, có dưa leo thì ăn cơm tấm hay có mà k biết ăn đc k

9 Các câu trả lời

Bầu ăn dưa leo đc mà mom. Dưa leo nhìu nước, có chất xơ lại ít calo giúp mẹ tránh đc mất nước, tiêu hóa tốt mà chống đc lão hóa nữa. Nhưng mom nhớ rửa sạch, gọt vỏ và ăn lượng vừa phải. Qan trọng là ko ăn dưa muối chua nha để tránh tình trạng nhiễm khuẩn. Vì dưa leo nhiều nước nên chúng có tính lợi tiểu, khiến bà bầu đi tiểu nhiều.

Ăn được nè mom k sao cả, ăn dưa leo là sẽ cung cấp vitamin K,, B, sắt, folat cho bà bầu, tooàn là những chất tốt trong thai kỳ đó mom. Mà nó ít calo k làm tăng cân hay gây tđtk nữa . Ăn dưa leo vừa phải giảm rạn da nữa đó mom vì cung cấp nước cho cơ thể nè. mà ăn sống hoặc xào chín chứ đừng ăn dưa muối chua ha

Ăn đc nhưng ko ăn 1 lúc quá nhiều Mom nha

ăn được nè m..

ăn tốt nha mom

ăn đc nha m

ăn đc nè

ăn dc nè

.