c,m ơi, bà bầu nên uống canxi nước hay canxi viên vậy ạ

Hế lô cm, e bầu sang tháng t4 rùi, còn tầm chục viên Elevit nữa là hết, e vẫn định uống tiếp loại này vì có ng nhà gửi về nên cung ytam, nhưng e nhớ đi khám bsi có dặn 3 tháng giữa cần bsung 1000mg canxi/ngày mà Elevit có 125mg hơi ít, như cm uống thêm loại nào, mà bà bầu nên uống canxi dạng nước hay viên vậy, e sợt mạng nhìu loại quá hoa cả mắt, mà vừa uống vừa ăn nữa chắc đủ các mom nhỉ?

c,m ơi, bà bầu nên uống canxi nước hay canxi viên vậy ạ
11 Các câu trả lời

đúng rồi mom ơi, vitamin tổng hợp hàm lượng 1 số chất k đủ cho sự ptrien của bé nên phải bsung thêm đó. trc bầu m uống canxi viên xong bị nóng với táo nên đổi sang loại nc, loại osteo care ý thì hợp. nhưng mẹ nào dễ bị trào ngc dạ dày, nôn ói thì uống dạng viên tốt hơn đó. uống canxi thì nên vào buổi sáng và trưa với ăn nhạt thôi mom ạ, vì ăn mặn sẽ tăng đào thải canxi qua nc tiểu ý, k uống chung với viên sắt nhé

mình thì dùng loại viên,bs kê loại mào thì dùng loại đó nè m. vừa uống vừa ăn uống đủ chất là ok

bs kê loại nào thì mình dùng loại đó thôi mom

mình uống viên cái này theo đơn bsi nữa m ạ

Mình uống viên do bsi kê, ko dám tụw mua ngoài

Canxi dạng nước thì dễ hấp thu hơn m nhé

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho mom

chúc mom thai kì khỏe mạnh

mik dùng viên cho dễ uống

kham khảo bs mom nha