33w 1kg6 con nhẹ cân cần bổ sung gì

Nhẹ cân ko v ạ em 33w con có 1kg6, bổ dung thực phẩm kiểu gì để nhanh tăng cân cho bé ạ

5 Các câu trả lời

giống mh hồi xưa bầu nè. 32w có 1kg6 thôi. do mh bị tđtk nên mh cũng kiêng khá nhiều, mẹ ko tăng cân luôn. mà bs về bảo kiêng ngọt, tinh bột thì ăn hạn chế 1 chút, cách 2 tiếng ăn 1 lần, uống sữa ko đường nhìu vào, mh ăn gà lộn chứ k ăn vịt lộn. ăn nhìu rau và đạm. tới khi mổ 39w4d đc 3kg2 vừa đẹp. 😍😍

sữa tươi không đường,trứng vịt lộn ,thịt vịt ráng ăn uống vào mom,đi khám siêu âm bác sĩ cũng tư vấn mà🤣

E thấy các m khác 33w là 2kg 2 r á m M bổ sung stkd, trứng vịt lộn , ensure nè

Trứng lộn, bơ, khoai lang, sữa tươi ko đường nha m

Uống stkđ ăn trứng vịt lộn