E xin list thức ăn giàu canxi cho bà bầu

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu E uống Elevit từ lúc mới bầu, giờ gần 20 tuần sắp hết nên định mua thêm nhưng e nhớ là 3 tháng giữa nhu cầu canxi cho 2mc sẽ cao hơn, 1000 hay 1200mg ý. Mà xem hàm lượng ở elevit thì hơi thấp, có 125mg thui, vậy e bsung bằng đường ăn uống có đủ k hay phải uống viên canxi riêng, nếu ăn thì tpham nào giàu canxi ạ, trừ hải sản nhé vì e bị dị ứng

E xin list thức ăn giàu canxi cho bà bầu
6 Các câu trả lời

Mom tìm hỉu sữa bầu có nhìu canxi và các chất cần thiết, nếu ko hợp sữa bầu thì mom uống các loại sữa tươi ko đường cũn đc nha. Bổ sung thêm rau xanh, các hạt ngũ cốc nè. Còn thuốc thì phải hỏi ý kiến bsi mới đc uống nè. Vì mh hông được bổ sung quá 2500mg canxi/ngày để tránh bị thừa canxi dẫn đến sỏi thận, táo bón, buồn nôn,...

K ăn dc hải sản uổng quá chế, tại nó nhìu canxi nhứt mà lại còn ngon, hồi bầu e ăn suốt k biết ngán lun :P Mún bsung đủ lượng canxi từ tă thì mom chịu khó uống sữa tươi, sữa bầu, sữa chua, phô mai, váng sữa, ăn trứng, khoai lang, các loại rau củ màu xanh đậm, đậu phụ, các loại hạt, hạn nhân, hạt dẻ, hướng dương, óc chó

m nên tham khảo ý kiến bs về việc bổ sung thêm canxi, ngoài ra có thể ăn thêm các loại rau lá xanh đậm, sữa và các sản phẩm từ sữa, nước dừa m nhé

Nên tham.khảo ý kiến bác sĩ Mom nha

m đi siêu âm rồi hỏi bs xem nhé..

m nhờ bs tư vấn cho nè