Cách tìm ngày dễ thụ thai

Chia sẻ mom nào đang săn hổ con nè, thời điểm “vàng” để thụ thai là trong khoảng thời gian 6 ngày, bắt đầu từ ngày thứ 5 trước thời điểm trứng rụng đến 1 ngày sau khi đã rụng trứng. Nếu tìm đúng thời điểm thì quan hệ ở thời điểm trước khi trứng rụng 1 - 2 ngày sẽ dễ có thai nhất. Nếu quan hệ vào đúng ngày rụng trứng hay sau khi trứng đã rụng, tỉ lệ thụ thai thành công sẽ giảm đi. 1 cách khá hữu hiệu để biết ngày rụng trứng là dựa vào dịch tiết đó cm. Ngày nào mà cm thấy dịch tiết y chang lòng trắng trứng thì nó là ngày rụng trứng nhé

Cách tìm ngày dễ thụ thai
8 Các câu trả lời

Nếu mà đã mất công tìm hiểu ngày nào dễ thụ thai nhất thì cm cũng nên tìm hiểu xem quan hệ lúc nào dễ mang thai nhất trong những ngày vàng đấy. k phải cứ hì hục liên tục là tốt đâu. mà phải chọn dc thời điểm bắn đâu trúng đấy thì mới là chuẩn. sung nhất là sáng sớm khi mới thức dậy chứ k phải là buổi tối vì sau 1 ngày dài cơ thể đang mệt mỏi và cần dc nạp năng lượng nên cứ ngủ 1 giấc đi đã rồi choén cũng k muộn

Đúng r ng gọi thời điểm dễ thụ thai như mom kể là cửa sổ thụ thai. Ai mà canh ngày thì nên quan sát 3-4 tháng liên tục, đánh dấu ngày bắt đầu và kết thúc chu kỳ trong lịch, mình xài app flo để ghi lại cũng hay lắm vì nó dự đoán đc các ngày rụng trứng và ngày hành kinh cho chu kỳ tiếp theo luôn

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

Cảm ơn m đã chia sẻ

hữu ích cảm ơn mom

hữu ích ạ..

hay ạ