Mấy chị ơi ngày rụng trứng ăn gì để dễ thụ thai?

Hôm rồi vô tình lướt thấy bài mấy món ăn thức uống tốt cho vc trông ngon, hình như có mấy món mà nên ăn trong ngày rụng trứng để dễ có bầu. Có chị nào biết vụ này và áp dụng thành công chưa nói nhỏ em với. Tụi em kế hoạch đc 6 tháng rồi, giờ dịch ổn ổn nên định tháng sau thả bầu , canh ngày rụng trứng để có cháu cho ông bà vui. Xin các chị giúp đỡ bí kíp cho em nhỏ e cảm ơn nhiềuuuu

Mấy chị ơi ngày rụng trứng ăn gì để dễ thụ thai?
6 Các câu trả lời

Cứ ăn uống đủ chất, "làm việc" hết mình thôi Mom, ko nên lo quá nè