làm sao để nhận biết dc Dấu hiệu rụng trứng sinh con trai ?

#thắcmắc #cmtưvấn Thực ra cviec e tương đối bận nên ít khi để ý mấy cái dấu hiệu trc kinh ntn. Lấy nhau kế hoạch 1 năm đợi e học hàm thụ xong nên đợt rồi 2vc mới đi khám tiền sản rồi uống thuốc bổ nọ kia chuẩn bị thả. E tính canh trứng cho dễ đậu thai thì sắp đến ngày ng m có j thay đổi k mấy chị, dùng que thử thì đến ngày rụng mới test hay là liên tục trong nhiều ngày ạ?

10 Các câu trả lời

Dấu hiệu thì có nhìu nhưng k phải ai cũng giống nhau, như e đến ngày rụng trứng thì khí hư sẽ ra nhìu hơn, đặc dính, màu trắng đục, thỉnh thoảng còn cảm thấy đau bụng dưới, ng hơi nóng, ngực cũng nhạy cảm hơn nữa. Vòng kinh của mom đều k, nếu 28 ngày thì khoảng ngày 14 là trứng rụng nhưng chưa có knghiem thì cứ mua que thử thử liên tục rồi theo dõi kq như hdsd ý, cũng dể ktra lắm

Mh tìm hỉu thì thấy ra chất nhầy, đau bụng dưới, là dấu hịu rụng trứng sinh con trái á mom. Nếu mom muốn tăng khả năng thụ thai thì nên chọn quan hệ theo tư thế truyền thống (nam trên, nữ dưới). Tinh trùng Y bơi nhanh đến gặp trứng. Sau khi ck xuất tinh, mom nên nằm nghiêng, kê cao mông và nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng trước khi đi tắm.

M cần phải ghi chép chu kỳ kinh nguyệt của mình xem có đều ko.ít nhất là 3 tháng. Nếu ckkn từ 26-30 ngày thì cần thử que liên tục từ ngày thứ 10-20 của chu kỳ nhé

Mình cũng ko rành mấy cái canh này đâu. Bầu 2lan là 2 ông tướng lun :))

em vỡ kế hoạch, mấy cái canh canh này em xin thua..

đẩy mạnh bài cho m chứ mk k dành

ko phải ai cũng giống ai đâu m

này mình chịu, đẩy bài cho m

này cũng hên xui m ơi

đẩy bài cho mom