Thời gian dễ có thai thực sự là khi nào?

E hỏi thật là đã có chị nào canh trứng mà đậu thai dc như ý chưa ạ? dâu e cũng đều, tính 1 vòng kinh là 28 ngày thì lúc trứng rụng sẽ rơi vào ngày 14 của chu kỳ đúng k? Trc ngày quan hệ 1 tuần vc e còn nhịn để dành sức vào đúng ngày đấy, vậy mà thả bầu mấy tháng nay rồi vẫn chưa đón dc con :( k bít là sao nữa hix. Có thực sự ngày thụ thai tốt nhất là ngày trứng rụng k các chị?

14 Các câu trả lời

nói chung là cũng phải thiên thời, địa lợi, nhân hòa nữa mom. theo mình là vậy đấy. mom càng nghĩ tới nhìu thì càng ko có đâu. vì hồi xưa mình cũng kiểu chọn ngày trứng rụng qh mà chả dc cái j, cũng lên mạng tham khảo 7749 cách dễ thụ thai mà cũng u như kỹ. 5 năm ko có gì luôn. mom biết là mình stress ntn rồi đó. rồi mình ko nghĩ nữa, để tự nhiên, khi nào tới thì biết thôi, ăn uống vào, đầu óc thoải mái, tự dưng 1 ngày nọ phát hiện có bầu 😂 ncl mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên. người tính ko bằng trời tính, kiểu vậy mom ạ

Nhà mom có đi khám tiền sản trc khi thả bầu chưa? Nếu k có vde j về skhoe thì m nghĩ ng,nhân là do tâm lý của 2vc đang hơi căng thẳng và áp lực đấy. Thời gian dễ có thai nhất đúng là vào ngày rụng trứng nhưng k có nghĩa là chỉ dc qhe vào duy nhất ngày đấy vì cửa sổ thụ thai kéo dài từ ngày 12 đến ngày 15 của cky. Tức là trc ngày trứng rụng 2 ngày và sau đó 1 ngày vẫn nên qh sẽ có thêm lượng tinh trùng chờ sẵn để gặp trứng thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn

Ngoài việc xác định khoảng thời gian dễ có thai nhất thì cần lựa chọn tư thế qan hệ để tinh trùng vào sâu nhất như kiểu truyền thống hay từ phía sau, có thể lót thêm cái gối phía dưới mông khi nằm để giúp tinh trùng gặp trứng dễ hơn nè. Vs mom nên thả lỏng tinh thần, hạn chế các thói quen xấu như thức khuya, rượu bia, cafe để đảm bảo chất lượng trứng vs tinh trùng

Cái này cũng tuỳ thôi m ạ. Kể cả kinh có đều đi chăng nữa. Có ngừoi kinh đều, đi khám tiền sản khôn vấn đề gì nhưng thả vài tháng mà vẫn chưa có con ấy. Cái này em cũng có tin vào một phần nhân duyên. Duyên chưa đến vì thế mình chưa gặp được con ấy

quan hệ ngày rụng trứng mà không được thì những ngày khác cũng khó nói lắm mom gần đến ngày rụng vk ck mom làm liên tục xem cũng phải để tinh thần thật thoải mái nữa mom nhé

tùy cơ địa mỗi người thôi mom ơi thông thả thư giản đi mom đừng lo lắng quá

cũng tùy nữa mom ơi, tâm lý cũng quan trọng ko kém nhé, chúc mom sớm có tin vui

mom có biết phần tích điểm đổi quà ở đâu trên app không mom ơi

Cứ thoải mái tinh thần , quan hệ đều đặn là có thôi Mom

em vỡ kế hoạch k có canh ngày, canh trứng dì cả..😅