Ăn gì để kích thích trứng rụng

Vc e thả mãi mà vẫn chưa dính các mom ạ. Tháng nào cũn mất mấy cái que mà ko thấy kết quả. Tháng này e quyết tâm dùng hết các phương pháp có thể làm để tăng xác suất xem thế nào. E chuẩn bị đủ bộ “đồ nghề” thử rụng trứng, may mà kinh nguyệt e đều. Giờ lên đây nhờ các mom thông thái chia sẻ ăn món gì để trứng e rụng càng nhìu càng tốt ạ

Ăn gì để kích thích trứng rụng
7 Các câu trả lời

M k có knghiem thực tế vụ này nhưng đọc trên tap thấy cm chia sẻ là chịu khó ăn chuối vì nhìu vitamin B6, hỗ trợ sự ptrien của cả trứng và tinh trùng, rồi uống sữa đậu nành, ăn đậu hũ, tpham giàu sắt, giàu kẽm có trong tôm, lươn, cá hồi, hàu, sò, gan lợn, thịt bò, rau màu xanh đậm, các loại hạt vỏ cứng. 2vc vừa ăn uống vừa nên chịu khó tập thể dục, sinh hoạt, ngủ nghỉ điều độ các thứ nữa là sẽ sớm có tin vui thôi

Mom ăn chuối, cá hồi, các loại hạt, đậu nành, rau xanh, trứng gà. Bên cạnh đó, mom cũn nên lưu ý ck bỏ rượu bia, cafe. 2 vc nên bỏ mấy thói quen xấu như thức khuya, cùng tập thể dục mỗi buổi sáng. Hoặc mom có thể tìm hỉu mấy phương pháp tiêm kích rụng trứng ở bệnh viện

Mình ko rành Mom ơi. Vck mình thả hơn 3th trộm vía có lun. Mà Mom thả mấy tháng oy , tinh thần cũng quan trọng nha Mom. Đừng lo quá

k sử dụng chất kích thích, ngủ đúng giờ, tập thể dục, ăn chuối, cá hồi, trứng, rau xanh, các loại đậu, măng tây

chuối, các loại hạt, cá m nhé

mấy cái này em chịu á..

đẩy bài nhé