Game vui với emoji

Hãy đặt 1 câu bằng các biểu tượng icon (kèm giải thích kế bên). theAsianparent sẽ dành tặng 200 điểm cho 5 mẹ có câu nói vui hoặc ý nghĩa nhất với icon. Ví dụ: ✅?❌? - Thích chạy bộ, không thích đi xe máy Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình nào các mom ơi!!! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/04/2020

Game vui với emoji
43 Các câu trả lời

🏡🙆👩 Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo 🚶🏫👩🙆 Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền 👩🙆👭 Cô và mẹ là 2 cô giáo 🙆👩👭 Mẹ và cô tới 2 mẹ hiền