Game vui với emoji

Hãy đặt 1 câu bằng các biểu tượng icon (kèm giải thích kế bên). theAsianparent sẽ dành tặng 200 điểm cho 5 mẹ có câu nói vui hoặc ý nghĩa nhất với icon. Ví dụ: ✅?❌? - Thích chạy bộ, không thích đi xe máy Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình nào các mom ơi!!! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/04/2020

Game vui với emoji
43 Các câu trả lời

💁‍♂️🕊👼,💁‍♀️💐👨‍🌾 ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa, mẹ sẽ là cành hoa, cho con cài lên ngực 👩‍❤️‍👨🛡,🙆‍♂️🙆‍♀️🔛👶 Ba mẹ là lá chắn, che chở suốt đời con 👶❤️🙋‍♂️,👨‍👦 Vì con là con ba, con của ba rất ngoan 👶❤️🙋‍♀️,👩‍👦 Vì con là con mẹ, con của mẹ rất hiền 🌇➡️🧍‍♂️,✈️🌏 Ngày mai con khôn lớn, bay đi khắp mọi miền 👶🙅‍♂️🙅‍♀️,👨‍👩‍👦 Con đừng quên con nhé, ba mẹ luôn yêu con