Miscarriage

It hurts but I am still fighting. I know God has a purpose in everything. He knows what is better for us. I got miscarriage last March 9, I am 3 months pregnant when I lose my baby but it still hurts. Every night I felt sad, every night anxiety attacking me, everytime I see posts about babies, pregnancy or anything about pregnancy I felt insecured, sad, depressed. I lose my baby because of stress. So I am calling all mothers out there to be more careful when you are in first trim. It is more high risk time of pregnancy. Lagi ko napapanaginipan anak ko, alam ko anak ko yun LALAKI pero pag nagigising ako di ko na maalala itsura nya. ? I am still trusting God. ?

18 Replies

I also had amiscarriage last may 2,2019 @12 weeks,light lang yung spotting but i know in myself that there is something wrong then ngconsult ako sa OB ko and ngpaUTZ then yun nga wala na heartbeat si baby. sobrang sakit,and nadepressed tlga ako ,sinisisi ko sarili ko pati na dn yung earthquake ng april 22,, araw araw iyak lang ng iyak, I also questioned god bakit pa binigay kung babawiin lang dn pla,,but still look for the positive side na bka yun nga bka may ibang purpose si god,bka di pa tlga para sakin..hanggang sa unti unti mo na matatanggap pero yung pain di nmn sya basta basta mawawala,dinadaan ko na lang sa dasal, and asking the lord god na ipagkaloob agad ang rainbow baby namin,,and god hears it ..after ko maDNC ng may 2, ngkaperiod nako ng june 16,2019(fathers day) then july di nako dinatnan,so ayun positive na preggy ulit ako,mas naging maingat na ko,and bedrest for the 1st trimester ..nanganak na po ako nung march 2..and praying na mas maging healthy and strong si baby..basta just always pray po..

I feel you sis😢. Nakunan din ako last october 2019. And I think sa stress din un. Teacher kasi ako. And hindi biro humawak ng 6 sections ng Grade 7 sa panahon ngaun. Sobrang kukulit. Lagi akong sinasabihan ng mga coteacher ko na wag ko nalang pansinin. Pero d ko magawa, dumating sa point na napapasigaw ako ng sobrang lakas sa pagsasaway. And during that time ako rin kasakasama ng mga bata sa contest sa ibat ibang skul. Isama mo pa ung lubak lubak na daan papuntang skul. 2 years din kaming kasal ng asawa ko pero dahil nagabroad xa agad after ng kasal namin. Umuwi xa for vacation, at doon nakabuo kami. Kaya lang un nga, 2 months na si baby, nawalan xa ng heartbeat at naraspa ako. Ngaun trying to conceive kami. Si husband ko he decided na hindi na muna magabroad dahil gusto na tlaga niyang magkababy. Same feelings, di maiwasan umiyak kapag naaalala ko, minsan sinisisi ko ung sarili ko kasi hindi masyadong nag'ingat. Alam kong ibbalik din siya samin, sa tamang panahon.

I feel u😢 napagdaanan kona din yan last year march 2019,,i never thought it was a misscariage kc excited mom here no sign kc at parang lumalaki tiyan ko..brown discharged din akin 12 weeks nadapat pru hanggang 8 weeks n 4 days lng pla life nya sa tiyan ko😪 no heart beat pra akung baliw iyak ng iyak dku tanggap na nwala xa skn...im blessed now binalik ni god skn i know my purpose xa at plan for me im currently 15 weeks again thank's god sna magtuloy tuloy nato..don't worry babalik din sau ung nawala sis not today wait for the right time😍wag mwalan ng pag asa

4y ago

Same tayo ng findings 😔

Kapit lang sis. Darating din yung para sayo talaga. I also lost my 2nd child nung October of last year. Imagine, 11 years namin sya hinintay. I can feel your pain. 13wks pregnant ako nun. Dapat due na ako next month. But you know everything happens for a reason. Parang ni-save lang ako ni baby ko sa pandemic. Ayaw nya masabay siguro ang pagsilang nya sa pandemic na meron tayo ngayon. Hahaha. Luckily and through God's grace, after 2mos nabuntis ako ulit. Now, I am on my 14th wk. Kapit lang.. darating din sya. Always pray. God bless.

4y ago

Nung nakunan ka ilang weeks ka dinugo? Spotting na lang kasi ako. May advantage naman na nakunan ako kasi both ovaries ko normal na, unlike before may PCOS talaga ako kaya pahirapan makabuo.

I know exactly how painful it is to lost a baby na kay tagal mong inantay. I feel you mamsh. I also lost my baby at exactly 6mos nong december :( mahirap,masakit at sobrang hirap tanggapin but God has it's own plan ika nga and luckily after 1month nabuntis ulit ako I'm now 7 weeks pregnant, always remember na may plano si God sa inyo ng partner mo. Keep on praying. KaFaith lang kay God. Ibabalik din saiyo kaagad si baby. :)

4y ago

nanganak din ako via normal delivery after that niraspa ako kasi nawalan ng heartbeat si baby sa loob after my bag of water broke nadrain si baby, 2mins lang wala ng makuhang heartbeat :(

Nawalam din ako ng anak nung april4 2019😌ang pinaka malungkot na nangyari sa buhay ko😭 4months preggy na ko that time. Kaso nawalan siya ng heartbeat. Masakit sobrang sakit, na wala kang ka alam alam na makikta mo sa ultrasound yung anak mo na wala ng buhay. 💔 Pero nag try kame ulit nabuntis ako nung september 2019. Ngayon 28weeks preggy nako with my bby grl,😍🥰 wag ka mawalan ng pag asa🙏😇

Kaya mo yan sis.. dahil din sa stress kaya nawala first baby nmin nitong january.. di ka nagiisa.. enjoy life lang muna.. tama God has a purpose.. kaya kapit lng tayo sa kanya.. be strong lang sis.. ganyan din ako naiinggit kapag nakakakita ng post about pregnancy and babies.. na sana ako preggy din and magkakababy na.. pray lng tayo... godbless..

4y ago

Masakit hanggang ngayon, 2 yrs kaming naghintay 😔 Tumatawa tawa lang ako pero sobrang nasasaktan pa rin ako. Namimiss ko na anak ko sa tuwing may nakakakain akong di nya gusto maisusuka ko kagad. 😔 Alam kong babalik anak ko. Maghihintay pa rin ako 😔

I'm praying i-grant ka ni Lord ng strength to get through all of this. Di ko alam yung eksaktong bible verse, but when I read your post naisip ko... "When the time is right, I, the Lord, will make it happen." Hold on sis, may better plans Siya ❤

4y ago

Thank you po 😊

Sis nagkaron ka din ba noon ng yellow discharge lage? meron kasi ako madalas pero salanat sa dyos dugo wala naman at sana wag naman kasi twice na ako nakunan eh ayuko na ulit

4y ago

Hindi naman yellow, I think it's infection pacheck up ka sis masama din kasi yun. Para maresitahan ka if ever may infection ka, prone ang mga buntis sa UTI so better to consult your OB. 😊 It's all started in brown discharge hanggang sa naging spotting then heavy bleeding na yung sakin.

Yes sis masakit I also had my miscarriage. Cry but don't give up sis, pwede pa rin kayu mag ka baby ulit. Everything happens for a reason. Don't forget to pray.

4y ago

Opo. I still trust Lord for His better plan for us 😊