Miscarriage

It hurts but I am still fighting. I know God has a purpose in everything. He knows what is better for us. I got miscarriage last March 9, I am 3 months pregnant when I lose my baby but it still hurts. Every night I felt sad, every night anxiety attacking me, everytime I see posts about babies, pregnancy or anything about pregnancy I felt insecured, sad, depressed. I lose my baby because of stress. So I am calling all mothers out there to be more careful when you are in first trim. It is more high risk time of pregnancy. Lagi ko napapanaginipan anak ko, alam ko anak ko yun LALAKI pero pag nagigising ako di ko na maalala itsura nya. ? I am still trusting God. ?

18 Replies

Kaya mo yan sis.. dahil din sa stress kaya nawala first baby nmin nitong january.. di ka nagiisa.. enjoy life lang muna.. tama God has a purpose.. kaya kapit lng tayo sa kanya.. be strong lang sis.. ganyan din ako naiinggit kapag nakakakita ng post about pregnancy and babies.. na sana ako preggy din and magkakababy na.. pray lng tayo... godbless..

4y ago

Masakit hanggang ngayon, 2 yrs kaming naghintay ? Tumatawa tawa lang ako pero sobrang nasasaktan pa rin ako. Namimiss ko na anak ko sa tuwing may nakakakain akong di nya gusto maisusuka ko kagad. ? Alam kong babalik anak ko. Maghihintay pa rin ako ?