Cứu em với

Huhu các mom ơi, con e 1m10d mấy nay ban ngày cứ riu riu 5-10’ lại tỉnh mà thức lâu vẫn chỉ có vậy, tỉnh đặt nằm tí lại khóc ạ, dù bế trên tay hay ti thì cũng vậy luôn! Thà bé tỉnh mà chơi k quấy khóc chứ đây nó cứ khóc ỉ ôi lâu lâu mới im 1 tí lại khóc, cho ngủ thì k ngủ cứ tỉnh bơ! Đêm ngủ trộm vía tạm được nhưng cả ngày cứ thế này cũng đuối quá ạ

8 Các câu trả lời

bé dg rơi vào giai đoạn khủng hoảng ở trẻ nhỏ chăng

2y ago

Đúng rồi ạ, vì bé theo dự sinh thì tuần thứ 5 thật ạ! Mà bế cả ngày sau bé có quen hơi rồi bắt bế k mom? Hicccc