con quấy khóc

Stress quá các mom ơi. Bé nhà e 1 tháng 14 ngày rồi. Cả tuần nay quấy khóc, đêm quất khóc nguyên đêm, khóc k dỗ nổi, cứ gào thôi. Mồ hôi đầm đìa khàn cả tiếng....ngày ngủ cũng ập ẹ tí lại tỉnh lại khóc...e k biết ls nữa 😭😭 oải quá trời. Các mom có cách nào k ạ 😞😞

10 Các câu trả lời

có thể bé nóng quá hoặc lạnh quá ấy. con m mấy hôm cũng vậy, hôm sau mìh bật điều hoà lên bé ngủ yên luôn ý

chắc con đang trong giai đoạn khủng hoảng, trước bé mình cũng vậy, stress lắm luôn, nhưng đành cố gắng thôi mom

4y ago

Bao lâu thì bé hết hả mom?? Chứ bạn này cues khóc k dỗ đc e sốt ruột quá. Mệt nữa đêm ngày k ngủ đc với c ý

Hay bé khóc dạ đề.cháu mình khóc đến 3tháng mới hết

Có khi bé khóc dạ đề rồi. Cái này chữa mẹo m nhé.

4y ago

Chữa mẹo kiểu gì mom?

M thử mua biogaia và bs vitamin d3 xem thế nài

kiểm tra xem con có khó chịu ở đâu ko

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

chuc m sức khỏe

cố gắng thôi m

4y ago

con mình cũng z m à khoc từ lúc sinh đến gio 2th 13ngay r ai củng bao rán đến 3th hơn sẻ khỏi ma k biet co that z ko

3y