Gần 5 tháng con quấy khóc nhiều

Bé mình 4m28d gần tuần nay quấy khóc lúc ngủ. Ban ngày hay ban đêm cũng khó ngủ, hay tỉnh dậy ngủ ko thẳng giấc phải vỗ về tiếp mới ngủ nếu chưa đủ giấc. Ngày lười bú hẳn, chơi thì ko vui vẻ có lúc cáu giận. Ngày trước rất dễ ngủ còn giờ muốn dỗ khỏi khóc khi ngủ phải bế đứng 1 hồi bé thiếp đi bỏ xuống mới ngủ tiếp. Tỉnh thì khóc thét hoặc khóc rất to các mom ạ. Em lo quá ko biết thế nào, tình hình sắp đi làm lại rồi mà bé tự dưng khó ở ghế!

2 Các câu trả lời

xem bé có trong tuần ww k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

m đừng lo do bé đang trong tuần khủng hoảng đó m