Cứu em với

Huhu các mom ơi, con e 1m10d mấy nay ban ngày cứ riu riu 5-10’ lại tỉnh mà thức lâu vẫn chỉ có vậy, tỉnh đặt nằm tí lại khóc ạ, dù bế trên tay hay ti thì cũng vậy luôn! Thà bé tỉnh mà chơi k quấy khóc chứ đây nó cứ khóc ỉ ôi lâu lâu mới im 1 tí lại khóc, cho ngủ thì k ngủ cứ tỉnh bơ! Đêm ngủ trộm vía tạm được nhưng cả ngày cứ thế này cũng đuối quá ạ

8 Các câu trả lời

Tạo cho trẻ thói quen ngủ tốt, phân biệt ngày và đêm. Vào ban ngày nên mở cửa cho ánh sáng vào phòng, không cần hạn chế mọi tiếng ồn thường ngày như tiếng tivi, máy giặt, dành thời gian chơi với bé. Ngược lại, vào ban đêm nên giữ phòng ngủ tối hoặc ánh sáng ở mức nhẹ, giữ không gian yên tĩnh, không nên trò chuyện nhiều với bé để bé tập trung ngủ.

bé đang tuần khủng hoảng đầu tiên đó mom. vào những tuần này bé khó chịu hơn bth. mom chiều theo ý con rồi hết gdoan này bé lại ngoan thôi

kệ nó ksao đâu thi thoảng sẽ thế. bé nhà mình cũng vậy đêm ngủ lại ngoan hơn ban ngày

bé dg rơi vào giai đoạn khủng hoảng ở trẻ nhỏ chăng

2y ago

Đúng rồi ạ, vì bé theo dự sinh thì tuần thứ 5 thật ạ! Mà bế cả ngày sau bé có quen hơi rồi bắt bế k mom? Hicccc

bé mình cũng v.giai đoạn nó v á mom.cố gắng lên

Mom xem bé có đói hay tả bé có bị dơ không nhé

2y ago

K ạ, tã sạch, bú no đẩy ra rồi hic

Có thể bé đang tuần khủng hoảng đó mom

2y ago

Cố gắng vượt qua cùng con mom nè, sau này còn nhiều ww nữa mẹ sẽ còn đau đầu nhiều đó. Những tuần này vì con khó chịu nên mom chiều con một tí nhe. Cố lên mom!!💪

Có thể bé đói hoặc tè ị á mom

2y ago

K bạn ạ, bú no k bú nữa đẩy lưỡi ra k á