Bé ngủ ngày cày đêm

Có ai có kinh nghiệm về vấn đề bé ngủ ngày rất ngon mà đêm lại ngủ tỉnh ngủ hay giật mình đc tí lại thức, quấy khóc k ạ. Bé nhà mình 2m13d ạ dù ban ngày bé ngoan nhưng đêm mẹ bị hành vs k ngủ đc vẫn mệt lắm ạ. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

Bé ngủ ngày cày đêm
9 Các câu trả lời

m cho con ngủ ngày nhiều thì đêm con ko ngủ ngon là đúng rồi. Đêm ko ngủ ngon thì ngày phải ngủ bù. Nên m phải chơi với bé nhiều hơn vào ban ngày, ,ban đêm m phải giữ thoáng mát cho con, bộ đồ m đang mặc cho con, nếu là ở hiện tại thì nên thay đổi, phải mặc thoáng mát, phòng thoáng mát, ăn no, bỉm sạch thì con mới ngủ ngon m nhé

3y ago

dạ, tại k cho ngủ bé gắt vs khóc thét lên, xong đêm vẫn bằn ngằn vậy nên ban ngày ms phải để bé ngủ ạ, lm mẹo các kiểu mà k ăn thua, quần áo thì sang thu nên e vẫn để mặc quần áo dài, đêm thì bật điều hòa ạ.

Mom cho bé ngủ ngày ít thôi và cho bé chơi nhiều hơn và cho bé ra ngoài chỗ có ánh sáng, đêm ngủ mom để phòng yên tĩnh, điện mờ cho bé dễ ngủ

mom hạn chế cho bé ngủ ngày.ban ngày chơi với con nhiều vô để con tỉnh táo ngủ ít đêm cin mới ngủ đc

Ngày m cho bé ngủ ít lại thì đêm sẽ ngủ nhiều hơn thôi

ngày m cho bé ngủ ít lại cho bé ra ngoài chơi chẳng hạn

m cho con ngủ ngày ít lại, để đêm ngủ đc nhiều,

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi ban đêm bé ngủ Nhìu

có thể bé ngủ ngày nhiều quá rồi mom

qt