Bữa sáng cho bà bầu thường có món gì ạ?

Hqa đi khám bsi nói thai 5 tuần mà 2vc mừng muốn khóc luôn cm ơi. Số là vc e lấy nhau hơn 2 năm r, thả mãi mới dính đc lần này. Tối cứ trằn trọc mừng ko ngủ đc. Sáng ra ông ck hỏi ngay e muốn ăn gì a mua chứ bth toàn đợi e đòi mới mua thôi đó. Mà ko biết có bầu thì nên ăn gì bữa sáng là tốt nhất v cm, e nge nói bữa sáng là qan trọng nhất trong ngày phải ko ạ?

Bữa sáng cho bà bầu thường có món gì ạ?
12 Các câu trả lời

chúc mừng VC mom nha ck quan tâm vậy là sướng rồi, mom phải ăn uống đầy đủ chất vào nha, bữa nào cũng quan trọng tốt nhất là k bỏ bữa, mom mua sữa tươi không đường uống vào nữa chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé