Chia sẻ dấu hiệu thai phát triển tốt 3 tháng đầu

E bầu nay đc 9w r, bữa đi khám bsi nói các chỉ số ổn. E còn đc nge tiếng tim thai của bé, lần đầu tiên e cảm nhận đc 1 sinh linh đang tồn tại trong người e đó cm, hạnh phúc lắm luôn cm ạ. Bữa giờ e bị nghén suốt, ăn uống ít xỉn, ngực thì căng tức, tối ngủ ko êm làm e cứ lo lắng em bé ko có chất. Hnay đi khám nge bsi nói mấy cái triệu chứng này là dấu hịu em bé phát triển tốt mà nhẹ người hẳn luôn, có thêm sức mạnh để chịu đựng mệt mỏi r cm ơi

5 Các câu trả lời

Hihi mh cũn giống như mom, lần đầu làm mẹ nên cái gì cũn là lần đầu cảm nhận, lần đầu nghe, lần đầu biết, nge tiếng tim của con mà trút đc ngàn gánh nặng luôn á. Hồi đầu mh cũn ngén nhưng mh chia nhỏ bữa ăn, đừng nhầm lẫn là mang thai thì phải ăn uống nhiều gấp hai lần mà chỉ cần ăn đủ chất dinh dưỡng cho con phát triển. Mh tập thêm những bài tập yoga cho mẹ bầu giúp mẹ bớt đau nhức mà bé cũn phát triển khỏe mạnh nè mom

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén nè. tinh thần m phải thoải mái, vui vẻ, ăn uống đủ chất con mới khỏe đc nè m

3th đầu sẽ bỡ ngỡ nhiều thứ, m nghe lời bs là ổn rồi

chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..☺

Chúc Mom thai kì khỏe mạnh nha ❤