Bà bầu có được ăn thịt lợn nái không cm?

Sáng nay mẹ ck e đi chợ mua đc mấy kg thịt lợn nái ở chỗ người qen chuyên nuôi heo bán. Bà nói có bầu ăn thịt lợn nái tốt lắm, nào là tránh thiếu máu, giúp bộ não khỏe mạnh và làm tăng cường hệ miễn dịch. E thì đó giờ chưa nge nên ko biết đúng ko nhưng nhìn mẹ ck e mua đc thịt mà mừng r khoe vs e, e thấy thương quá ko nỡ từ chối. Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp e vs ạ

Bà bầu có được ăn thịt lợn nái không cm?
1 Trả lời

Mẹ ck mom nói đúng á, ngoài lợi ích đó thì thịt lợn còn có lượng selen cần hàng ngày cho cơ thể giúp bà bầu giúp tránh các bệnh như suy tuyến giáp, rối loạn chức năng tuyến giáp…Nhưng lưu ý khi bà bầu ăn thịt lợn nái là Không nên ăn tiết canh, thịt lợn còn sống. Nếu đã nấu thì nên ăn ngay, không nên để quá 2 giờ ở môi trường bình thường hoặc cần để ở ngăn trên cùng trong ngăn mát tủ lạnh.