living with bilas

How hard is it to live in one roof with 2 live in partners of your bayaws?

10 Replies

Ang toxic po ng ganyan. Yun nga lang isang malaking compound ang dami nang issues what more kung under one roof lang kayo. Ignore or confront. It's either insecure sila sayo or may nagawa ka nakaoffend ng isa sakanila. Sa tingin ko po selos and insecurities yung major causes niyan. Sana po makaalis na kayo jan ng family mo or better yet sana umalis na sila jan.

5y ago

Very wrong yon. Anong sabi ng husband mo, mommy? Dapat di ganon, parang pinagtulungan naman yung dating mo.