living with bilas

How hard is it to live in one roof with 2 live in partners of your bayaws?

10 Replies

Ang toxic po ng ganyan. Yun nga lang isang malaking compound ang dami nang issues what more kung under one roof lang kayo. Ignore or confront. It's either insecure sila sayo or may nagawa ka nakaoffend ng isa sakanila. Sa tingin ko po selos and insecurities yung major causes niyan. Sana po makaalis na kayo jan ng family mo or better yet sana umalis na sila jan.

5y ago

Very wrong yon. Anong sabi ng husband mo, mommy? Dapat di ganon, parang pinagtulungan naman yung dating mo.

Relate ka ba sis pag babae talaga sma2 meron at meron mssabi sa isat isa? Ganon kasi ako sa knila 2. And galit na galit sila sakin. Kaso lately un isang tigre ko hilaw na bilas na diko naman nakakausap nag buga nanaman ng apoy sakin. Ayon pala un 1 ko bilas kung ano2 pala sinasabi sa knya.. normal ba talaga labo2 makisama sa mga inlaws?

Sobrang hirap . Kasama namin kapatid ng bf ko . May mga anak na tatlo tas nanay nang asawa nya hirap makisama . Tas gastos pa kasi hati tubig kuryente tas sa pagkain ulam at bigas kahit kunti lang nakakain namin parang isang buong pamilya na din ginagastosan namin. Hays

Mahirap yan sobra. Try nyo humiwalay ng bahay kasi kung mag-asawa naman na kayo dapat ay nakabukod n kayo. Kasi nakakaliit ng mundo yan, hindi ka makakilos ng maayos. Ganon.

Hindi ako maka relate. Pero mahirap ganyan. Unang una wala kayong privacy. Pangalawa gastusin sa bahay. Mas maganda parin talaga yung naka bukod kahit bahay kubo lang.

Kausalin na c hubby na magipon na po kayo para makapagsolo. 🙏 Solusyunan po natin.

Very hard, specially if di mo sila kasundo or pag ayaw nila sayo.

nakuh mahirap lalut hindi kasundo at walang mga trabaho ,

Di ako maka relate pero mahirap yan momsh

its hard