stress

How do you handle so much stress and depression while pregnant? ?

95 Replies

Praying and having someone as my sounding board - yung "no matter what friend" mo. Bukod kay husband dapat meron pa rin tayong nakakausap about anything. Yung kahit gaano kababaw ng dahilan, di ka ijajudge. Mas nakakagaan ng loob kapag may napagsasabihan ka ng nararamdaman mo. Mas okay kung mature yung taong yun kase hindi gagatungan yung inis, lungkot, or frustration mo.