How do you define terror in-laws?

8 Replies

Pra sa akin ang terror in law ay laging nakiki alam sa lahat ng bagay sa sarili nyong pamilya at laging may puna at panlalait sa manugang. Lalo na kapag sinabi sa asawa mo n dapat yung anak na lang ng amiga nya ang dapat pinakasalan nya.

Ones who do not give the couple their privacy and interfere in everything possible. Terror in-laws for me would not mean only the ones who are abusive and loud but the ones who do not respect couple's privacy.

Yung kinukuha na lang yung apo ng hindi nagpapaalam sa parehong magulang ng bata. Yung feeling entitled na "kahit hindi ako magpaalam e apo ko naman to". Tapos yung laging sya ang masusunod sa pagpapa-laki ng anak mo.

5y ago

feel ko yan. yung sila ang nasusunod sa lahat. pakiramdam ko inaagaw sakin anak ko simula ng nanganak ako. hindi nila sinusunod gusto ko sa bata puro vusto nila nasusunod nakakainis

there are many ways of defining terror in laws. It's up to individual tolerance limit to everything the inlaw does. One thing i can't tolerate is using talisman on my kids. No way

Pag wala na sa lugar ang mga kinikilos nila. In-laws should know how to respect your privacy and decisions as a family. They shouldn't be the ones to dictate upon you.

Pakielamera sa lahat ng bagay na akala mo nasa pamamahay ka nila naka tira.

Yung epal sa lahat ng bagay lalo na sa pagpapa-laki ng mga anak nyo.

Hilarious to the max! all in-laws are terrors in my opinion.