Bà đẻ sau 1 tháng ăn được gì?

Hnay thực đơn lợi sữa của mh sẽ có thịt bò xào mướp, thịt kho củ cải, canh rau ngót mướp thịt băm nha. Thịt bò vs mướp giàu sắt, giúp các mom lợi sữa. Thịt kho củ cải thì phần nước kho ngọt thanh, mỗi lần ăn món này là hao cơm lắm. Sau sinh ăn canh rau ngót mướp thịt băm giúp sản dịch ra nhanh hơn mà còn nhìu dưỡng chất giúp mom giải nhiệt tốt . Còn cm ăn gì nè?

Bà đẻ sau 1 tháng ăn được gì?
10 Các câu trả lời

Hồi mới sinh mh có tìm hỉu mẹ sau sinh 1 tháng ăn được gì nếu sinh thường thì ko cần kiêng kị gì nhiều đâu. Ăn đa dạng các món để có chất, có sữa cho bé như cá hồi chứa DHA và Omega 3 tốt cho phát triển hệ thần kinh. Rau củ có canxi, vitamin C và chất sắt. Ăn nhiều rau sau sinh sẽ giúp cải thiện tình trạng táo bón ở cả mẹ và bé.