Bà đẻ sau 1 tháng ăn được gì?

Hnay thực đơn lợi sữa của mh sẽ có thịt bò xào mướp, thịt kho củ cải, canh rau ngót mướp thịt băm nha. Thịt bò vs mướp giàu sắt, giúp các mom lợi sữa. Thịt kho củ cải thì phần nước kho ngọt thanh, mỗi lần ăn món này là hao cơm lắm. Sau sinh ăn canh rau ngót mướp thịt băm giúp sản dịch ra nhanh hơn mà còn nhìu dưỡng chất giúp mom giải nhiệt tốt . Còn cm ăn gì nè?

Bà đẻ sau 1 tháng ăn được gì?
10 Các câu trả lời

Hồi mới sinh mh có tìm hỉu mẹ sau sinh 1 tháng ăn được gì nếu sinh thường thì ko cần kiêng kị gì nhiều đâu. Ăn đa dạng các món để có chất, có sữa cho bé như cá hồi chứa DHA và Omega 3 tốt cho phát triển hệ thần kinh. Rau củ có canxi, vitamin C và chất sắt. Ăn nhiều rau sau sinh sẽ giúp cải thiện tình trạng táo bón ở cả mẹ và bé.

Sau sinh 1 tháng được ăn gì thì thường là ăn đc hầu hết các món r mom, sau 1 tháng mình nên ăn đa dạng các thực phẩm để có đủ chất và tạo sữa chất lượng cho con. nhớ ăn rau củ nhiều để nhuận trường, thịt gà thịt heo, cá sông và các loại cá biển ít thủy ngân. với uống nhiều nước, bổ sung sữa nữa

mk thì ngày 3 bữa canh rau ngót nấu thịt, mà cái giống rau ngót nóng chứ ăn đến đi tiểu nc đỏ lè nghĩ mà khiếp

mk thì hồi bầu kiêng rau ngót,sinh xong mẹ nấu rau ngót thịt bằm ăn hoài k ngán mà nhanh sạch hết sản dịch nữa

H ngĩ lại hồi đẻ kiêng cữ nhiều . Chỉ biết ăn thôi chứ k có cảm giác ngon miệng là j

mình sinh mổ,mẹ mình toàn cho ăn cơm với thịt kho,ăn k ngon miệng,chán ăn,sụt ký luôn.

suốt ngày móng giò ngán đến cổ. nghĩ lại mà khiếp

đúng nè mom, ăn vậy mới nhanh lại sức nữa

nhìn ngon ghê á.. cảm ơn m đã share nha..

Mình ăn giống Mom lun