có nên ăn nấm sau sinh

Sau sinh có ăn được những. loại thực phẩm như: nấm, thịt gà, củ cải trắng, gan, thịt bò, trứng.....Nhà em thì các cụ bắt kiêng tất, ăn đc mỗi thịt lợn rau ngót...Em chán tận chân răng. Trong khi đó ở viện thì cơm viện đc ăn đa dạng thực phẩm lắm ạ

6 Các câu trả lời

sinh ở bv các bác sĩ bảo chẳng kiêng gì, mẹ ăn đầy đủ các chất thì sữa mới về cho bé bú, mom kiêng đồ quá chua, quá ngọt, tanh, lạnh thôi mom, thịt gà , thịt bò, trứng mom cứ ăn tuốt miễn chín là dc 😊

m vào công cụ Thực phẩm và dinh dưỡng của app xem nhé.. nhiều món ăn được lắm nha, chỉ 1 vài món k nên ăn thôi..

ăn đầy đủ chất nè mom, mẹ e cho ăn tất cả trừ ,nếp ,đồ chua à

Ăn đc mà trừ mấy món cay, lạnh, tanh, chua nè Mom

càng kiêng thì sữa càng thiếu dinh dưỡng m ạ

ăn được mà mom