Thực đơn cho bà bầu không tăng cân, vào con không vào mẹ ạ

Thực đơn 1: Sáng: Bánh canh + Thanh long tráng miệng Trưa: Cơm, rau xào thịt bò, trứng luộc chín, canh gà tiềm hạt sen Tối: Cơm, gà kho gừng, canh cải thịt băm Bữa phụ: Bánh quy + Sữa tươi. Thực đơn 2: Sáng: Cháo cá + Nước cam ép Trưa: Cơm, cá hồi áp chảo, salad trái cây Tối: Cơm, nấm kim châm xào thịt, tôm luộc, canh bí đỏ Bữa phụ: Chuối + 1 ly sữa. Thực đơn 3: Sáng: Phở + Nước ép táo Trưa: Cơm, sườn kho, dưa leo xào mực, canh cua mồng tơi Tối: Cơm, thịt heo nướng, rau luộc, canh cải xoong Bữa phụ: Cháo thịt băm + 1 ly sữa.

Thực đơn cho bà bầu không tăng cân, vào con không vào mẹ ạ
4 Các câu trả lời

xuất sắc quá, mình cũng lâu rồi mới thấy lại những món ngon này, chắc mai rỗi làm mâm cơm cho cả nhà xơi quá

quá ngon m ơi

Hữu ích

ngon ghê