Kết quả đầu dò như vậy đã yên tâm chưa ạ ?

Hnay e chậm kinh 7 ngày, thử que 2 vạch đậm rồi và e đi siêu âm lại. Kết quả thế này, e đã yên tâm đc chưa ạ ? Beta là 4397 ạ. Bác sĩ bảo beta tốt. Nhưng hình ảnh siêu âm thì e k bit tnao vì mang thai lần đầu ạ :(

Kết quả đầu dò như vậy đã yên tâm chưa ạ ?
18 Các câu trả lời

mom chỉ cần chịu khó nghỉ ngơi nằm mấy tháng đầu là nhìu. ít vận động mạnh. ăn uống dinh dưỡng. uong nhiu nước. thì e bé sẽ tốt à. đừng rinh vát hay làm j nặng. hạn chế chạy xe. cứ 4 tháng đầu nghỉ ngơi thì moi chuyen sẽ ổn.

Beta của mình tận 6355 mà mơi chậm 4 ngày. Bsi cucng bảo theo dõi thai sớm . Nhueng mình lại bị đau bụng bên trái. Bs nghi chưa ngoài nưa

mon nằm nghỉ ngơi nhiều,không đi lại nhiều ,không đi xe máy. ăn uốn đủ chất qua 3 tháng là ok ....

túi thai sớm trong tư cung là thai đã vào tổ. beta tăng đều thì thai pt tốt thôi m

con vào tổ an toàn rồi nhé chúc mừng gia đình

thai đã vào tổ rồi mom, nghỉ ngơi nhiều nha

con còn bé, mẹ cứ bình tĩnh theo dõi thêm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

còn nhỏ quá chưa thaya đâu m

bs ko nói j thì ko sao mom