Mang thai , bà bầu

E chậm kinh 7 ngày , thử que 2 vạch , thì khi nào mới đi siêu âm đc ạ

Mang thai , bà bầu
11 Các câu trả lời

giờ s.am thì biết thai vào tử cung chuaq đó bạn. nhưng chưa biết tim thai. nếu ko nóng ruột thì đợi thêm 1 2 tuần nữa hãy đi nha

thu que len hai vạch trễ 1 tuần la bầu 4 tuần rồi có thể siêu am rồi , doi 7 tuần siêu am lần nữa để coi co tim thai chưa

Nếu cơ thể không có gì bất thường Mình nghĩ Mom đợi 2 tuần nữa hãy đi siêu âm nha.

vay la có bau oy do m . m di lai nhe nhang va mua thuoc sat uong

M đi siêu âm đi thử xem có tim thai chưa

siêu âm xem thai vào tử cung chưa m

trễ 1 tuần là siêu âm được r

bây h đi siêu âm đc rồi

đi siêu âm đc rồi m

m de thêm 1tuan nhe