Siêu âm đầu dò có hại không

Các mẹ ơi đừng bơ e ạ. em tính thấy mình trễ kinh 3 ngày và thử que đã thấy lên 2 vạch rùi (vạch trên đậm, vạch dưới mờ hơn). Giờ e muốn đi siêu âm/xét nghiệm cho chắc ăn có đc k ạ. Khoảng mấy ngày nữa thì đi khám là đảm bảo có kết quả chính xác vậy ạ? E nghe các chị nói siêu âm đầu dò khi mới có bầu là k tốt cho e bé, vậy e có nên siêu âm đầu dò ko ạ? E chưa có nhiều kiến thức bầu bì gì nên mong các mẹ thông cảm ạ.

7 Các câu trả lời

Thai còn nhỏ nên ở lần khám đầu tiên thường sẽ siêu âm ngả âm đạo thay vi siêu âm bụng đó mom, bác sĩ dễ nhìn và xác định chính xác vị trí thai hơn, nếu chẳng may có thai ngoài tc thì phát hiện sớm. mà thủ thuật này cũng đơn giản k có gây nguy hiểm gì đâu. trc đây mình khám phụ khoa cũng siêu âm đầu dò, bsy mát tay khám êm ru à k đau hay khó chịu gì

Mh cũn giống mom, lúc đi khám thì chỉ đc test lại lần nữa cho chắc chắn rồi hẹn về tuần sau mới đc siu âm để xác định thai đã vào tử cung hay chưa. Nên mom cứ yên tâm đi khám vì nếu cảm thấy chưa đến lúc thì bsĩ sẽ ko siu âm cho mom liền đâu. Tgian đầu chỉ siu âm đầu dò xem vị trí thai đánh giá tim thai, khi nào lớn hơn xíu mới siu âm bụng nha mom

SÂ đầu dò lúc thai nhỏ để biết chính xác nhất tình hình thai nha Mom. Chỉ SÂ 1,2l gì thôi nên ko gây hại j đâu Mom

mới đầu nếu siêu âm thường k rõ thì mới siêu âm đầu dò, siêu âm 1,2 lần thì k sao đâu m

Bé nhỏ quá siêu âm thường chưa thấy thì siêu âm đầu dò vẫn bt nha mom

s â k hại gì cho bé đâu e nhé, mà mẹ chỉ hại túi tiền thui

chỉ siêu âm 1 lần lúc thai nhỏ thôi m..