Chậm kinh 10 ngày siêu âm chưa thấy thai

Chào cả nhà, xin các mẹ cho mình hỏi là mình chậm kinh khoảng 10 ngày rồi. Từ ngày 8 thử que chỉ lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ. 3 ngày liên tiếp có kqua nvay nhưng đi siêu âm đầu dò thì bác sĩ bảo chưa thấy thai. Vậy là sao các mẹ? Mình nên đi siêu âm chỗ khác hay chờ thêm ạ? Mấy que thử thai này là thử các ngày vừa qua a.

Chậm kinh 10 ngày siêu âm chưa thấy thai
18 Các câu trả lời

chưa thấy thai là đúng r,chậm 14 ngày thì siêu âm mới thấy đc 1 khối nghi là thai ở ổ bụng thôi,vì lúc này "thai" mới vào làm tổ ở tử cung này.Thử que vào buổi sáng mới ngủ dậy là cxac nhất.Nếu 3 que 3 ngày liên tiếp như này thì khả năng cao là có rồi,nhưng còn sớm bên nồng độ hcg thấp,que lên vạch mờ

Vậy là có tin vui rồi đó b, nhưng thai còn quá nhỏ nên siêu âm chưa phát hiện ra thôi, b đừng sốt ruột, bổ sung thêm vitamin tổng hợp b nhé

Mom đợi thêm 15-20 ngày siêu âm lại ạ, siêu âm thường thì an toàn hơn đầu dò ạ

m đợi vài ngày rồi đi s.âm lại xem. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai

mom chờ thêm ít hôm nữa và siêu âm đầu dò sẽ chuẩn hơn

thai chưa về tử cung. 1 tuần nữa mẹ đi siêu âm lại

mẹ chờ thêm 1 tuần nữa đi. mong mẹ sớm có tin vui

òa, xin vía mom nhé. chúc mom mẹ tròn con vuông

mẹ cứ để 1tuần nữa thì đi siêu âm lại

Đợi thêm vài ngày nữa rồi khám lại mom ak