Thử que 2 vạch siêu âm không thấy thai

Hôm qua e thử thai 2 vạch , lần đầu 2 vạch đậm , lần sau vạch mờ..siêu âm bs nói chưa thấy thai, sáng hôm sau e thử lại thì hiện 2 vạch mờ…hoang mang quá ạ..ko biết có mom nào đã từng như e không ạ..hình 2 là e vừa thử sáng nay ạ

Thử que 2 vạch siêu âm không thấy thai
20 Các câu trả lời

Mom đi xét nghiệm beta đi. M nhìn khả năng là thai sinh hoá rồi mom ạ. Chứ nếu có bầu thì ngày sau phải đậm hơn ngày đầu chứ nhỉ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

Năm kia mình cũng bị tình trạng này á mom, xét nghiệm máu thì có mà siêu âm thì ko, về sau chỉ số siêu âm tụt dân, rồi mất tiu bs kiu bị thai ngoài nhưng may mắn là nó tự tiêu, mom nên đi xét nghiệm máu coi sao

sớm nha mom, như mk cũng vậy, thử lên 2v nhưng đi siêu âm luôn vẫn k thấy. phải 1w sau đi sa thì có tim thai r

Hôm nay thử tiếp nếu đậm hơn thì ổn nha m Lúc nào 2v đậm bằng nhau thì m đi sa lúc đó tầm 5w r

E đều kinh, trc e trễ 5 ngày thử lên 2v nét căng siêu âm thì con vào tổ rùi 2 ngày sau có tim thai luôn ạ

mình cũng z ak m. thai còn nhỏ đang làm tổ mình siêu âm thì chưa thấy nhưng mà có rồi ak .m an tâm nha

mới thử thì đi khám chưa phát hiện liền đâu mom, đợi tầm 2 tuần khám mới biết được á mom

Nhiều khi bé đang làm ổ mới có phân bào thôi ! Đợi tuần sau rồi đi khám lại mom nha!

m dk mấy tuần rồi, ít tuần quá chưa vào ổ, siêu âm đầu giò mới thấy dk

mom đừng lo lắng quá để chậm kinh khoảng 1w thì khám lại mom ạ