22 days old

Hirap padin ako padighayin baby ko. 1hr na yata syang nakadapa sa dibdib ko at panay tapik ko na likod nya pero wala din. Nakakatulog na sya sa dibdib ko. Kaya hinihiga ko na sya kase natutulog na eh. Now ko lang naisip na itagilid ko sya ng higa para pag lumungad hindi pumunta sa baga. Sino po dito yung ganito ang baby?

7 Replies

try mo rin ng sitting position si baby then himasin mo lang likod sakin mas madalas effective sya