Nakadapa sa Dibdib ko

Hi mga ka asian mamsh..question lng po to make sure lng ..safe po ba c Baby natutulog ng nakadapa sa Dibdib ko ..yan kasi ang soothing position nya pag di sya nakakatulog..pag kinicarry ko sya din pag nakaupo na ako gusto nua natutulog sa dibdib ko..hinahayaan ko sya matulog skin inslant posution ako sa bed.#advicepls

2 Replies

Hello. Ganyan din po ako magpatulog sa baby ko nuon. Binabantayan ko lang po. Pero by 2 & half months old siya ayaw niya na haha.

Hi mamsh thank you..my son is 2months old..keep safe mash and your little one