Breastfeeding

Bakit po kaya lumulungad baby ko after dumede and magburp? Hindi ko rin po sya hinihiga agad after nakadapa lang po sya sa dibdib ko ng ilang minutes bago ko ilapag. Normal lang po ba ang pag lungad nya? Sana masagot salamat po

1 Reply

same case tayo mommy. Bale ang advice sakin ng nurse, upright position mo siya, paabutin mo 1hr or at least 30 mins para bumaba lahat ng milk niya. ganyan ginagawa ko. Upright position sa upo muna then burp then upright ulit. Overfeeding din daw po yung ganyan as per pedia ni baby. Pinabawasan ni pedia yung milk intake ni baby, if breastfeeding at least 2-3 mins lang or kung ibottle fed yung milk kay baby, 1oz lang every 2-3 hrs para di siya sumuka due to overfeeding. Baka kasi malakas rin milk mo na kaya kahit saglit siya dumede e maraming nailalabas na milk dibdib mo mami.

4mo ago

meron bang negative effect sa baby if palagi po siyang lumulungad ?

Related Articles